HOME

મટર કા નીમોના / Matar ka Nimona / Green Peas Gravy

તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૫ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...

ચવાણું ના ઘુઘરા / Chavanu na Ghughra

તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૫-૭ ઘુઘરા ...

બ્રીજ લડ્ડુ / Brij Laddu

તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૫ મિનિટ ૨૦-૨૫ લડ્ડુ ...

બુંદી ની બરફી / Bundi ni Barfi

તૈયારી માટે ૧૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૮ બરફી ...

બેસન બરફી / Besan Barfi

તૈયારી માટે ૨ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૯ ટુકડા ...

આચારી ફૂલકોબી / Achari Ful Gobi

તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...

કાકડી અને સફરજન નું સલાડ / Kakdi ane Safarjan nu Salad / Cucumber Apple Salad

તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૦ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...

કાજુ ની જલેબી / Kaju ni Jalebi

તૈયારી માટે ૨૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૧૦ જલેબી ...

લસણીયા બટેટા ભાત / Lasaniya Bateta Bhat / Garlicious Potato Rice

તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૨૦ મિનિટ ૪ વ્યક્તિ ...

કેસરી ભાત / ઝરદા પુલાવ / Kesri Bhaat / Zarda Pulav

તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૨૦ મિનિટ ૪ વ્યક્તિ ...