HOME

મેક્સીકન સમોસા / Mexican Samosa

  તૈયારી માટે ૨૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૧૨ ...

મેથી કૉર્ન ભાજી પાવ / Methi Corn Bhaji Pav

  તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૩ ...

મેંગો ટાર્ટ / Mango Tart

  તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ ૪ ટાર્ટ સામગ્રી : ટાર્ટ ...

મેંગો પિઝા / Mango Pizza

  તૈયારી માટે ૨૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૨૦ મિનિટ ૨ ...

મેંગ્લોરીયન બનાના પુરી / મેંગ્લોરી કેલા પુરી / Mangalorean Banana Puri / Mangalori Kela Puri

  તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૪ ...

જીરા આલુ / Jira Alu / Potato with Cumin Seeds

  તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૨ ...

ઇટાલિયન બટર બીન્સ સલાડ / વાલ નું સલાડ / Italian Butter Beans Salad / Val nu Salad

  તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૫ મિનિટ ૨ ...

હની જિંજર ફ્રૂટ ચાટ / Honey Ginger Fruit Chat

  તૈયારી માટે ૧૫ મિનિટ ૨ પ્લેટ સામગ્રી : મીક્ષ ...

ચટપટા ચણા / ચણા ચાટ / Chatpata Chana / Chana Chat / Chatty Chickpeas / Chatty Chana

તૈયારી માટે ૧૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૫ મિનિટ ૨ પ્લેટ ...

લસણીયા વટાણા / Lasaniya Vatana / Garlicious Peas

  તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૧ ...