HOME
July 2, 2017
મીઠું ભૈડકું / બાજરા પાક / Mithu Bhaidku / Bajra Pak / Sweet Boken Millet
તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૫ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...
Read More
Read More

રેડ ચીલી જામ / લાલ મરચાં નો જામ / Lal Marcha no Jam / Red Chilli Jam
તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૨૦ મિનિટ ૩૦૦ ગ્રામ ...
Read More
Read More

બ્લુ બેરી પુડીંગ વિથ સક્કરપારા ક્રસ્ટ / Blue Berry Pudding with Sakkarpara Crust
તૈયારી માટે ૧૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૦ મિનિટ સર્વિંગ ૨ ...
Read More
Read More

ફ્રોઝન યોગર્ટ બાર્ક / Frozen Yoghurt Bark
તૈયારી માટે ૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૦ મિનિટ ૧૦ સર્વિંગ ...
Read More
Read More

ચણા ડૉસ / Chana Doss / Doce de Grao
તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...
Read More
Read More

ભીંડા ના ભજીયા / Bhinda na Bhajiya / Okra Dumplings
તૈયારી માટે ૧૫ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૨ વ્યક્તિ ...
Read More
Read More

ભેળ ના ભજીયા / મમરા ના ભજીયા / Bhel na Bhajiya / Mamra na Bhajiya / Murmura Bhajiya / Puffed Rice Fritter
તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ બનાવવા માટે ૧૦ મિનિટ ૧૦-૧૨ ભજીયા ...
Read More
Read More

કારેલા નું જ્યુસ / Karela nu Juice / Bitter Gourd Juice
તૈયારી માટે ૧૦ મિનિટ ૧ સર્વિંગ સામગ્રી : કારેલા છાલ ...
Read More
Read More